Ngôi sao

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng

Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng

 

 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15 khiến khán giả "nổi da gà" vì diễn xuất đỉnh cao của Hồng Diễm và NSND Thu Hà.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15 vừa lên sóng cách đây ít giờ và nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội. Nguyên nhân là bởi ở tập này, Ngân Hà (Hồng Diễm) chính thức phát hiện mình có bầu. Không phải là Vũ (Trương Thanh Long) như đồn đoán mà bố của đứa bé là Nghĩa (Quang Sự). 

Sự xuất hiện ngoài ý muốn của đứa bé đúng lúc Nghĩa vừa "xé toạc" bộ mặt đạo đức giả bao năm qua và vợ chồng cô đang đàm phán làm thủ tục ly hôn khiến vấn đề càng thêm phức tạp.


XEM VIDEO Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Hà khóc nức nở khi biết mình có bầu.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 1

Trước đó ở cuối tập 14, Ngân Hà bất ngờ mất tích khiến người thân và bạn bè lo lắng. Ngay cả Nghĩa sau khi nhận được điện thoại của Nam (Tuấn Việt) cũng vội lao đi tìm vợ giữa đêm. Điều này đã khiến An Nhiên (Lương Thu Trang) điên lên vì ghen tuông.

Cô ta nhắn tin cho bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) mai mỉa bà không biết dạy con gái, để Ngân Hà mất hết tự trọng khi "lấy mạng sống của mình ra để đổi lấy sự áy náy, thương hại của kẻ căm thù mình". "Bớt làm trò đi" - An Nhiên mắng 1 cách cay nghiệt.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 2

Hiểu lầm con gái, bà Lan vừa thấy Ngân Hà trở về liền xông vào phòng chất vấn: "Đêm qua chị đi tự tử đấy à? Tôi hỏi chị trả lời ngay, đêm qua thực sự có phải chị đi tự tử không? Chị thực sự ngu dốt đến thế à?".

Ngân Hà uất ức đáp trả: "Phải! Con là đứa ngu dốt mà mẹ. Mẹ đã bao giờ dạy con trở thành một người thông minh đâu. Mẹ mặc kệ con lớn lên, không quan tâm con khuyết tròn ra sao.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 3

Mà giả sử con có chết đi, thế giới này cũng chỉ bớt đi một đứa ngu dốt, một đứa có tai như điếc có mắt như mù mà cả thế giới này muốn lừa gạt. Mẹ cũng bớt đi một đứa con vừa mới nhìn mà mẹ đã ngứa mắt rồi. Nó vừa về đến nhà mẹ đã nói sao không đi luôn đi, đi chết đi cơ mà". Hà vừa dứt lời thì đã bị mẹ cho một cái tát.

Trước ánh mắt sững sờ của con gái, bà Lan răn dạy đanh thép: "Tôi nhắc lại lần nữa, chị mà nhắc đến từ 'chết' một lần nữa thì đừng có trách tôi. Thằng khốn đó, dù nó là chồng chị hay là bố của con chị, thì cũng không có quyền hủy hoại cuộc sống của chị, nhớ chưa? Vứt những suy nghĩ tiêu cực ngớ ngẩn đi, chị có thai rồi!".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 4

Không tin vào tai mình, Hà dùng que thử và hoàn toàn chết lặng khi nhìn thấy 2 vạch đỏ chói. Cô run rẩy nhớ tới bản mặt trơ trẽn khốn nạn của Nghĩa khi nhắc đến lý do họ không có con sau bao năm chung sống. Hà loạng choạng đi đi lại lại trong phòng, một tay sờ bụng còn miệng lẩm bẩm: "Chuyện gì xảy ra thế này? Tại sao mình lại có thai? Tại sao?".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 5

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 6

Sự bất thường của Hà khiến bà Lan chú ý. Đúng lúc đó Hà quay ra đưa que thử thai cho mẹ vừa mếu máo khóc như đứa trẻ. Cô lắp bắp giải thích chuyện mình bị Nghĩa cho uống sữa hạt có thuốc tránh thai hàng ngày trong suốt bao nhiêu năm qua. 

"Anh ta nói rằng sẽ không bao giờ để sai số xảy ra. Anh ta bảo là anh ta không muốn con của mình nảy mầm trong cơ thể con. Tại sao con lại có thai được hả mẹ? Giờ con phải làm thế nào hả mẹ? Tại sao con lại có thai được hả mẹ ơi? Con phải làm thế nào mẹ ơi huhu..." - Ngân Hà bất lực cầu cứu mẹ rồi suy sụp bật khóc nức nở. Còn bà Lan cũng đứng sững khi cảm nhận được sâu sắc bi kịch oan nghiệt của con gái.  

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 7

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 8

Thế nhưng cuối cùng, bà Lan vẫn phân tích 1 cách thấu đáo và lí trí cho con gái nghe: "Giờ không phải lúc yếu hèn hay do dự. Đứa trẻ này đã đến. Nếu chị coi là nghiệp chướng, nó sẽ là nghiệp chướng. Nếu coi là bất hạnh, thì sẽ là bất hạnh. Nếu coi là món quà, thì sẽ là món quà. Nếu coi là bù đắp, thì sẽ là bù đắp. Còn nếu coi là yêu thương và hy vọng, thì sẽ là yêu thương và hy vọng".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim bi kịch tận cùng: Hà (Hồng Diễm) khóc như đứa trẻ khi biết mình có bầu với chồng - 9

Sau khi Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15 trình chiếu, các fanpage của VTV tràn ngập bình luận bày tỏ sự thương xót cho số phận của Hà. Đồng thời khán giả dành nhiều lời khen ngợi tới diễn xuất "nổi da gà" của NSND Thu Hà và Hồng Diễm.

"Không cầm lòng được xem đoạn này. Ánh mắt bà Lan khi nghe từng lời nói của Hà", "Đoạn này chị Hồng Diễm và mẹ diễn hay quá ạ!", Cảnh này mình xem mình khóc trước cả diễn viên", "Ôi trời ơi, nghiệp chướng", "Kể cả khi khóc Hồng Diễm vẫn rất đẹp"... - là những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass