Ngôi sao

Lệ Quyên: 'Rạch ròi việc ai nuôi ai trong tình yêu là thiển cận'

Tối 25/4, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm việc 'ai nuôi ai trong tình yêu' giữa lúc bạn trai Lâm Bảo Châu bị một số khán giả nói 'ăn bám'.

 

 

Theo ca sĩ, trong mối quan hệ tình cảm, nếu một người xông pha làm trụ cột thì người còn lại sẽ là hậu phương hỗ trợ, chăm sóc vun vén, cùng tạo thành quả. "Không thể một mình gây dựng nếu bên cạnh không có một người sẻ chia mọi thứ. Không có ai nuôi ai cả đâu", cô nói.

Giọng ca 43 tuổi cho rằng xã hội mỗi người một việc, không có chuyện một người làm, một người chơi hoặc ai nuôi ai hoàn toàn. Theo cô, trong cuộc sống, ai làm được gì cứ làm vì giờ "đàn ông hay đàn bà đều quật cường như nhau cả". Cô nghĩ ai cần gì sẽ tìm kiếm điều đó. "Đôi khi, sự đàng hoàng ấm áp làm bờ vai vững vàng, bình yên lại quý hơn tất cả", ca sĩ cho hay.

Nữ ca sĩ khẳng định cô khinh ghét những kẻ ra vẻ, không coi trọng người khác và càng coi thường những người có tính gièm pha, cay nghiệt, ganh tỵ.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu gắn bó bốn năm qua.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu gắn bó bốn năm qua.

Khán giả cho rằng Lệ Quyên đang bênh vực Lâm Bảo Châu khi chuyện tình của họ bị bàn tán. Trước đó, ca sĩ nói trong mắt cô, bạn trai là người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu. Cô biết ơn vì Lâm Bảo Châu luôn sưởi ấm trái tim mình, thiệt thòi bởi bản thân không được ghi nhận đúng giá trị. "Anh nhẫn nhịn, vị tha cho tất cả và nắm tay tôi thật chặt. Cảm ơn anh đã cùng tôi nuôi dưỡng hạnh phúc. Mong tình cảm này sẽ là mãi mãi", cô tâm sự.

Sau bốn năm đồng hành, cặp sao vẫn mặn nồng như ngày đầu. Họ nảy sinh tình cảm từ năm 2020, đến đầu 2021 công khai trước công chúng. Hiện đôi tình nhân sống ở căn biệt thự dát vàng của Lệ Quyên.

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, cô phát hành album Giấc mơ có thậtvới nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời emThôi đừng chiêm bao... Năm 2009, cô vào TP HCM lập nghiệp và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc mang tên Khúc tình xưa. Năm 2019, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát. Năm 2021, cô thực hiện liveshow Lệ Quyên ft Người tình. Sau ly hôn, Lệ Quyên hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu sinh năm 1993 tại Đài Loan nhưng lớn lên ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Phương Đông, theo đuổi con đường làm mẫu thời trang. Anh từng tham gia phim Kẻ săn tin, Mỹ nhân chiến, Trói buộc yêu thương...

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass