Ngôi sao

16
Sep
Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La bất ngờ khoe ảnh cho thấy sự thay đổi của bản thân sau 10 năm. Có thể thấy Cường Đô La của quá khứ có thân hình gầy gò, làn da đen nhẻm, gương mặt thiếu sức sống..., khác hẳn vẻ ngoài vạm vỡ, rạng rỡ như hiện tại.
Xem tiếp
14
Sep
Con gái Winnie trở thành khán giả đặc biệt của ca sĩ Đông Nhi trong những ngày giãn cách. Nhóc tỳ nhún nhảy và lắc lư theo nhạc khiến fan "mê mệt".
Xem tiếp
27
Aug
Do ᴛìɴɦ ɦὶɴɦ d ịch kéo dài nên đã ảnh hưởng khá ɴhiềᴜ về ĸiɴɦ tế cũng như ƈᴜộƈ sống của người dân. Trước ᴛìɴɦ ɦὶɴɦ này ɴhiềᴜ gia đình sao Việt phát động phong trào hỗ trợ bà con qυα lúc кɦó khăn, Cường Đô La cũng tham gia vào công ƈᴜộƈ tiếp tế lương thực trong suốt thời gian qυα.
Xem tiếp
29
Jun
Năm nay, Ngày gia đình Việt Nam (28/6) có phần đặc biệt hơn trong tình trạng giãn cách xã hội. Thay vì đưa cả nhà đi du lịch, ăn uống, các sao Việt chỉ đăng tải ảnh khoảnh khắc hạnh phúc hoặc hình cả nhà cùng quây quần bên nhau.
Xem tiếp
18
Jun
Ca sĩ Thủy Tiên sống nhờ ở nhà bảo mẫu trong khi mẹ ruột bệnh nặng, phải tá túc trong chùa. Trong khi đó, Vy Oanh từ nhỏ đã được đưa vào tu viện ở. Vượt qua nghịch cảnh, 2 nữ ca sĩ này hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như bà hoàng.
Xem tiếp
17
Jun
Khi đọc được thông tin về bé My My, NTK Đỗ Mạnh Cường dù không biết mình có thể chăm sóc trẻ sơ sinh không nhưng vẫn quyết định nhận nuôi.
Xem tiếp
16
Jun
Quang Lê thẳng thắn cho biết "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" nên mọi sự so sánh là khập khiễng và cũng không biết chuyện nhà của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.
Xem tiếp
9
Jun
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: "Chúng ta không giải cứu mà hỗ trợ việc tiêu thụ nông sản, nâng niu nông sản Việt". Anh bán được 5.000 đơn hàng và thu hút 279.000 người xem livestream trong 1 giờ.
Xem tiếp
15
Apr
12 tư duy hành động của người có khí chất cao quý
Xem tiếp
20
Mar
Tiểu sử bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng lò vôi. Bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà cùng với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng - người thường được gọi bởi cái tên Dũng Lò Vôi - tái hôn năm 2010 tại Thành Đại Nam và sinh được một con trai chung (còn nhỏ). Năm trước, ông Dũng công bố rút khỏi vị trí Chủ tịch của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ. Mới đây, ông cũng cho biết đã quy y tại gia.
Xem tiếp
Liên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass