Tin tức

9
Nov
Không chỉ nổi tiếng giàu có, Cường Đô La và 2 đàn em còn có chung niềm đam mê siêu xe và golf.
Xem tiếp
23
Oct
Diva Mỹ Linh: "Từ lúc quen đến cưới nhạc sĩ Anh Quân chỉ trong… 3 tháng" Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều chi tiết thú vị xoay quanh chuyện tình và cuộc sống hôn nhân với nhạc sĩ Anh Quân. "Tôi và Anh Quân từ lúc yêu nhau đến lúc cưới có 3 tháng thôi", Mỹ Linh tiết lộ.
Xem tiếp
21
Aug
Số quân nhân này gồm các y bác sĩ, giảng viên và học viên của Học viện Quân y được Bộ Quốc phòng điều động chi viện cho TP.HCM. Tướng Ngô Minh Tiến: 'Không để tái diễn chuyện từ chối nhận bệnh nhân'
Xem tiếp
19
Aug
Theo UBND TP Hà Nội, lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) chỉ cần làm thủ tục tại chỗ, không cần phải về quê để xin xác nhận của nơi đăng ký thường trú.
Xem tiếp
6
Aug
Từ chỗ chật vật trả nợ, gia đình 6 người giờ đây đang có cuộc sống hạnh phúc và tự do hơn bao giờ hết.
Xem tiếp
5
Aug
Leon nhà Hà Hồ đi chích ngừa nhưng khóc cũng buồn cười, nhìn sang bố Kim Lý còn hài hơn
Xem tiếp
3
Aug
Từ 27/4 đến 3/8, dịch Covid-19 "phủ sóng" khắp 62 tỉnh, thành với 162.431 ca mắc. TPHCM vượt 100.000 ca mắc. Bình Dương là "điểm nóng" thứ 2 với hơn 18.000 ca.
Xem tiếp
26
Jul
“Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này” là chia sẻ của người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày từ Đắk Lắk về Bình Phước, bật khóc khi được ủng hộ 7 triệu đồng được chia sẻ rộng rãi trên MXH khiến nhiều người xúc động.
Xem tiếp
26
Jul
Ngày nhận kết quả dương tính với nCov, chị Cúc kiên cường đối mặt. Sau 10 ngày tự cách ly, điều trị trong nhà, chị đã khỏi bệnh và đang phục hồi sức khỏe.
Xem tiếp
23
Jul
Lai Châu xuất hiện ca bệnh đầu tiên. Từ 27/4 đến 23/7, dịch Covid-19 đã "phủ sóng" khắp 62 tỉnh, thành với 74.519 ca mắc. Lai Châu xuất hiện ca đầu tiên có yếu tố dịch tễ từ TPHCM. Cả nước còn duy nhất tỉnh Cao Bằng không có dịch.
Xem tiếp
Liên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass