Hoạt động của Midass

12
Jan
Ngày mùng 10-1-2023 vừa qua MIDASS đã có buổi tất niên vô cùng vui vẻ ấm áp bên các chiến binh và khách mời, các đôi tác thân thiết của công ty.
Xem tiếp
4
Jan
Ngày 31/12/2022 vừa qua CÔNG TY TNHH ĐÀU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÊ MINH đã tổ chức lễ kỉ niệm tròn 10 năm ngày thành lập.
Xem tiếp
28
Dec
Ngày 18,19/12/22 Midass đã có buổi giao lưu bóng đá tại Hp rất vui vẻ và ấn tượng.
Xem tiếp
9
Dec
Cười không khép được miệng với bài viểt của chiến binh.
Xem tiếp
23
Nov
Những ngày cuối năm nhịp sống hối hả hơn, khắp các con phố ngập tràn màu sắc của Giáng sinh, chẳng mấy chốc một mùa Xuân nữa lại đến. Tặng quà dịp Tết dường như đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của người con xứ Việt,
Xem tiếp
23
Nov
Nét đẹp lao động của các chiến binh luôn là những hình ảnh đáng lưu giữ nhất, tự hào nhất và muốn khoe nhất.
Xem tiếp
21
Nov
Kỷ yếu được thực hiện nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống. Với những đối tượng như học sinh, sinh viên thì kỷ yếu mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm.
Xem tiếp
9
Sep
Tết Trung Thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Chỉ đứng sau dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu mang những ý nghĩa đặc biệt, giá trị tinh thần to lớn. Trung thu ngày nay không còn giữ được nhiều nét cổ truyền từ xa xưa nhưng vẫn có sức hấp dẫn đối với mọi thế hệ, dù là ai cũng háo hức chờ đón đến Trung thu, mong muốn được trở về nhà để đón Trung thu.
Xem tiếp
9
Aug
Có một câu nói rất hay "Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo."
Xem tiếp
27
Jun
Bằng khát khao thể hiện bản thân cùng chiến lược phát triển bền vững, Cty Lê Minh_ nhãn hàng Midass luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành công ty thực phẩm uy tín nhất dành cho khách hàng.
Xem tiếp
Liên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass