Ngôi sao

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh

Không có chị đại Mỹ Linh, Thu Phương, thay vào đó là các mỹ nhân trẻ đẹp thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh.

 

 

 

Như khán giả đã biết, tại chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp Gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên ngay trong đêm đó, Lệ Quyên đã ẩn ý về việc các chị đẹp sẽ không đứng chung sân khấu làm khán giả nghi ngờ thành đoàn tan rã.

Mới đây, nhà sản xuất chính thức công bố nhóm nhạc mới mang tên LUNAS gồm 5 nghệ sĩ nữ bước ra từ chương trình. Không có chị đại Mỹ Linh, Thu Phương, thay vào đó là các mỹ nhân trẻ đẹp thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Lệ Quyên, MLee không có tên trong danh sách nhóm nhạc.

5 thành viên của nhóm LUNAS.

5 thành viên của nhóm LUNAS.

 LUNAS lấy ý tưởng từ mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của người phụ nữ. Mỗi thành viên đại diện cho một nữ thần với sức hút và đặc điểm riêng. Nếu như Trang Pháp và Diệp Lâm Anh đã là cái tên lọt vào thành đoàn từ trước thì Huyền Baby, Lan Ngọc và Khổng Tú Quỳnh gây bất ngờ.

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh, xuất hiện thành viên thứ 6 có vai trò amp;#34;vô triamp;#34;? - 2

Dân tình đã đoán được 2 cái tên đầu tiên là Trang Pháp và Diệp Lâm Anh.

Dân tình đã đoán được 2 cái tên đầu tiên là Trang Pháp và Diệp Lâm Anh.

Huyền Baby cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi có thể hoạt động nhóm nhạc. Cô được yêu thích bởi tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút. Sau chương trình, Huyền Baby thu hút lượng khán giả hâm mộ khủng khi thể hiện được nhiều khía cạnh tính cách đặc biệt cùng tài năng ấn tượng. 

Ninh Dương Lan Ngọc thì thổ lộ: “Đối với tôi, tôi may mắn khi được chị em tin tưởng để cùng hoạt động trong một nhóm nhạc. Vì tôi là người hát không tốt, nhảy cũng được, visual (gương mặt/ngoại hình) cũng tàm tạm và chỉ giỏi đem lại niềm vui cho mọi người. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng các chị em, khán giả”.

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh, xuất hiện thành viên thứ 6 có vai trò amp;#34;vô triamp;#34;? - 4

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-05/nhom-nhac-moi-cua-chi-dep-toan-my-nhan-trang-xinh-xuat-hien-thanh-vien-thu-6-co-vai-tro-__4_n-1712308068-898-width780height1024.jpg width660 /

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh, xuất hiện thành viên thứ 6 có vai trò amp;#34;vô triamp;#34;? - 6

Huyền Baby, Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh lại gây bất ngờ.

“Tôi bất ngờ khi nhà sản xuất muốn xây dựng một nhóm nhạc nữ và trong danh sách có mặt Khổng Tú Quỳnh. Bởi vì từ trước đến nay, tôi chỉ xuất hiện với tư cách ca sĩ solo và chỉ hoạt động nhóm nhạc trong chương trình. Vì vậy, điều này khiến tôi rất hào hứng và thú vị”, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Có thể thấy, cả 5 chị đẹp đều sở hữu visual đắt giá với ngoại hình da trắng, mặt xinh, thân hình nóng bỏng. Họ cũng là những mỹ nhân có tài năng khá đa dạng, mỗi thành viên đều có thế mạnh riêng và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ. 

Ngay sau thông tin về nhóm LUNAS, trên trang cá nhân của diễn viên hài BB Trần, anh khoe hình ảnh mặc đồ nữ gợi cảm và viết: "Thành viên chưa dám công bố của LUNAS, đảm nhận vai trò vô tri của nhóm". Dân mạng được dịp cười lăn với "thành viên thứ 6" này.

BB Trần dí dỏm nhận là thành viên chưa dám công bố của LUNAS.

BB Trần dí dỏm nhận là thành viên chưa dám công bố của LUNAS.

Khả Như trêu: "Em là lu mờ, lu sành, lu sứ á BB". Một số người khác hài hước: "Này là lu nát, lubu, lu nước". Võ Tấn Phát cho rằng đây là "chông gai cho ngàn anh trai". Có người cho rằng nam diễn viên hài này sẽ chiếm hết visual của mấy chị đẹp.

Bên cạnh BB Trần, Hoa hậu Hương Giang cũng đăng dòng trạng thái "đính chính" liên quan đến nhóm nhạc mới của Chị Đẹp. Ca sĩ kiêm hoa hậu 9x cho hay: "Cả nhà ơi em không debut nhóm LUNAS, Lan Ngọc mọi người ơiii!!!" 

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh, xuất hiện thành viên thứ 6 có vai trò amp;#34;vô triamp;#34;? - 8

Hương Giang bị trêu vì ảnh Lan Ngọc giống cô.

Hương Giang bị trêu vì ảnh Lan Ngọc giống cô.

Sở dĩ, Hương Giang phải lên tiếng vì nhiều người gửi hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh ra mắt nhóm, trong đó có ngọc nữ điện ảnh Việt có biểu cảm khá giống với nàng hậu chuyển giới. Hương Giang bày tỏ: "Người ta gửi hình cho tôi trêu nè trời!"

Ngoài ra, khi bộ ảnh của 5 thành viên LUNAS được công bố, nhiều khán giả đã cho rằng concept (tạo hình) của nhóm này giống nhóm nhạc nữ aespa của Hàn Quốc. Song số khác bình luận, phong cách gắn phụ kiện cỡ lớn đã quen thuộc, được nhiều nhóm nhạc sử dụng, 2 concept cũng có nhiều điểm khác biệt.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-05/nhom-nhac-moi-cua-chi-dep-toan-my-nhan-trang-xinh-xuat-hien-thanh-vien-thu-6-co-vai-tro-vo-tri-savage-1712307778-479-width780height439.jpg width660 /

Nhóm nhạc mới của Chị Đẹp toàn mỹ nhân trắng xinh, xuất hiện thành viên thứ 6 có vai trò amp;#34;vô triamp;#34;? - 11

Vừa ra mắt, nhóm nhạc mới của Chị Đẹp đã bị cho là giống concept nhóm nhạc K-Pop.

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass