Ngôi sao

Phạm Thanh Thảo khoe cuộc sống 'vợ đại gia' ở Mỹ

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo cho biết không chịu áp lực kinh tế, thoải mái mua sắm và tận hưởng cuộc sống vì có ông xã giỏi kiếm tiền.

 

 

 

Một ngày của Phạm Thanh Thảo trôi qua thảnh thơi với những việc quen thuộc như đưa hai con đi học, giúp chồng kiểm tra e-mail công việc, hẹn hò cà phê cùng nhóm bạn.

'Thỉnh thoảng, ông xã đưa tôi đi ăn sáng rồi cùng ra văn phòng để anh tiện 'sai vặt'. Nếu không bận gì, tôi về nhà dọn dẹp, chiều đi đón con là hết nhiệm vụ', cô nói.

Ca sĩ có nhiều thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, cùng các chị em gái đi mua sắm.

Cô cho biết được ông xã tặng nhiều trang sức, mỹ phẩm và túi xách từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng hễ gặp món ưng ý là vẫn tậu liền tay.

Nhiệm vụ chính của Phạm Thanh Thảo là đưa đón hai con đến trường và các lớp học ngoại khóa.

Trong lúc chờ con, cô gọi điện tán chuyện hoặc chụp hình 'sống ảo'.

Theo ca sĩ, chồng cô không chỉ là trụ cột kinh tế, còn lo việc nội trợ.

Về đến nhà, Phạm Thanh Thảo chỉ việc nghỉ ngơi, nhắc các con đi tắm trong lúc chờ chồng nấu bữa tối.

Sang Mỹ đã lâu nhưng ông xã Phạm Thanh Thảo giỏi nấu các món Việt như lẩu mắm, bún bò Huế, bánh đa xúc hến... Nếu vợ thèm món gì, chỉ cần nói trước một ngày, anh sẽ dọn lên mâm món ăn chuẩn vị.

Sau bữa tối, Phạm Thanh Thảo thư giãn thả ga khi các con đã ngủ.

Cô thường đề nghị chồng làm vài món nhậu để lai rai hoặc hát karaoke, xem phim...

Ca sĩ cho biết vợ chồng cô nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ nhờ thú chơi xe. Mỗi dịp lễ, Tết, doanh nhân Truờng Sơn thường tặng vợ chiếc xe mới hoặc đặt hàng trước nhiều tháng để sắm bằng được xế hộp bản giới hạn.

Hiện, vợ chồng cô có bảy chiếc xe thuộc các dòng Lamborghini, Corvette, Acura, Lexus, Audi, Toyota, GMC Denali. Trong đó, chiếc Lamborghini Huracan Tecnica có giá hơn 19 tỷ đồng.

Phạm Thanh Thảo cũng đứng tên nhiều nhà, đất mà chồng cho vợ làm của riêng.

Hồi tháng 3/2021, cô cho biết có ba căn ở thành phố Spingfield thuộc tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Ca sĩ khoe giấy tờ các ngôi nhà mà cô sở hữu. Gần đây, vợ chồng cô còn mua thêm nhà phố gần 10 tỷ đồng ở TP HCM để làm chỗ nghỉ chân mỗi khi về Việt Nam.

Theo Phạm Thanh Thảo, vợ chồng cô có cuộc sống sung túc nhờ ông xã chăm chỉ, biết tận dụng cơ hội. Giai đoạn Covid-19 bùng phát, nền kinh tế trì trệ nên nhiều người hạn chế đầu tư, riêng doanh nhân Trường Sơn tích cực mua nhà, sửa nhà để bán và cho thuê.

Hiện gia đình Phạm Thanh Thảo tốn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) sinh hoạt phí mỗi tháng và khoản này do chồng cô lo hết. Ngoài ra, anh hay quan tâm, tìm cách cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách sắm du thuyền, đưa vợ con đi du lịch.

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass