Ngôi sao

Minh Tú và bạn trai người Đức sẽ cưới vào tháng 4

Người mẫu Minh Tú và hôn phu - Christopher - sẽ tổ chức đám cưới tại TP HCM vào ngày 13/4.

 

 

 

Minh Tú cho biết đây là cái kết ngọt ngào, có hậu cho chuyện tình 10 năm với những lần gặp gỡ, tạm xa rồi tái hợp. Theo cô, gia đình, bạn bè và khán giả rất mừng vì luôn thúc giục cô kết hôn sau nhiều lần trì hoãn.

"Sau những biến động lớn của cuộc đời, tôi cảm nhận được sự chân thành, tử tế và sẵn sàng lắng nghe từ Chris. Chúng tôi ở bên nhau là duyên nợ, cả hai phải giữ chặt hạnh phúc của mình", Minh Tú nói.

Minh Tú sắp cưới bạn trai người Đức

Minh Tú và bạn trai đi chơi ở châu Âu.

Trước đó, Minh Tú cầu hôn Christopher hồi tháng 11/2023 khi theo anh về Đức thăm gia đình. Cô nói bạn trai sống xa quê từ nhỏ, sống và làm việc nhiều năm ở châu Á nên bố mẹ luôn lo lắng anh chỉ muốn một mình. Siêu mẫu muốn khoảnh khắc này trở nên ý nghĩa nên đã mời đầy đủ người thân của anh đến chứng kiến.

Minh Tú cho biết thêm cô đã âm thầm học tiếng Đức để có thể diễn đạt trọn vẹn nhất thông điệp, để cả gia đình Chris có thể hiểu được những lời cô chia sẻ.

Minh Tú hé lộ ngày trọng đại trên trang cá nhân sáng 14/3.

Minh Tú hé lộ ngày trọng đại trên trang cá nhân sáng 14/3.

Người mẫu hứa yêu thương, chăm sóc và đồng hành cùng Chris trong chặng đường sắp tới. Theo Minh Tú, bạn trai là người sống tình cảm nên khi cô cầu hôn trước mặt gia đình, anh rất bất ngờ và xúc động. Người đẹp kể cả ngày hôm đó, Chris ôm chặt cô trong mọi khoảnh khắc.

Minh Tú hẹn hò Christopher, hơn cô 10 tuổi, đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai. Cả hai từng có giai đoạn yêu đương, chia tay rồi tình cờ gặp lại vào năm 2018 và gắn bó đến hiện tại.

Theo người mẫu, cô và bạn trai có nhiều kỷ niệm đẹp suốt thời gian yêu, đặc biệt là chuyến sang Đức thăm gia đình anh. Cả hai đi du lịch nhiều nước, khi ở TP HCM thì tranh thủ qua nhà Minh Tú ở quận 5 để gần gũi người thân.

Minh Tú và bạn trai khoe nhẫn cầu hôn.

Minh Tú và bạn trai khoe nhẫn cầu hôn.

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia's Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam, giám khảo The Look Vietnam...

Năm 2018, người đẹp thi Miss Supranational, đoạt danh hiệu "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á" và vào top 10. Năm 2020, cô làm huấn luyện viên Đại sứ hoàn mỹ, Asia's Next Top Model. Cô tham gia đóng phim với các dự án Người tìnhHoa hậu giang hồBố già.

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass