Ngôi sao

Rộ tin diễn viên Huy Khánh ly hôn

Hiện tại, nghi vấn hôn nhân tan vỡ của diễn viên Huy Khánh với vợ Mạc Anh Thư đang là tâm điểm chú ý của công chúng.

 

 

 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn diễn viên Huy Khánh và vợ là Mạc Anh Thư ly hôn. Nghi vấn bắt nguồn từ chuỗi vlog chia sẻ cuộc sống tại Phần Lan của Mạc Anh Thư. Theo đó, bà xã nam diễn viên đã đưa con gái Cát Cát sang nước ngoài được gần 3 tháng. Tuy nhiên, người xem nhận ra trong các video của Mạc Anh Thư đều vắng mặt chồng. Trong bình luận trả lời người hâm mộ, cô cũng xác nhận chỉ có 2 mẹ con, không có ông xã đi cùng.

 

Mạc Anh Thư đưa Cát Cát sang Phần Lan được gần 3 tháng.

 

Mạc Anh Thư đưa Cát Cát sang Phần Lan được gần 3 tháng.

Cô xác nhận chỉ có 2 mẹ con, không có ông xã theo cùng.

Cô xác nhận chỉ có 2 mẹ con, không có ông xã theo cùng.

Điều này khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn tình cảm vợ chồng Huy Khánh rạn nứt. Trước đó, vào sinh nhật hồi tháng 11/2023, cựu người mẫu chia sẻ: "Sinh nhật năm nay đặc biệt vì có thay đổi, mất mát, những trải nghiệm đáng nhớ. Tôi biết ơn những gì đã và đang trải qua để tôi hiểu được giá trị của yêu thương".

Ngoài ra, dân tình còn "soi" thời gian gần đây, nam diễn viên cũng ít nhắc đến vợ con. Trên nhiều diễn đàn, chuyện đời tư của Huy Khánh trở thành chủ đề được dân tình bàn tán sôi nổi.

Giữa lúc dư luận xôn xao thì mới đây, diễn viên Huy Khánh chính thức lên tiếng. Anh phủ nhận tin đồn, cho biết mối quan hệ vợ chồng vẫn ổn. Hiện tại, Mạc Anh Thư chỉ đưa con gái sang nước ngoài du học một thời gian, không phải định cư. 

Huy Khánh lên tiếng làm rõ tin đồn.

Huy Khánh lên tiếng làm rõ tin đồn.

Huy Khánh nói rõ: "Không có chuyện đổ vỡ gì hết. Thời gian này vợ chồng tôi xa nhau vì bà xã phải đưa con gái sang Phần Lan du học. Bé mới lớp 6 còn nhỏ quá, không thể đi một mình, cần có mẹ theo cho yên tâm. Khi nào mọi việc bên kia ổn định, vợ tôi sẽ về Việt Nam. Con gái tôi du học hơi sớm nhưng như vậy cũng tốt vì bé sẽ dễ thích nghi với môi trường mới hơn là đợi học hết cấp ba mới đi như nhiều người khác".

Nam diễn viên Dốc tình nói do trái múi giờ, cộng thêm vợ con đều đang đi học ở Phần Lan, bận rộn cả ngày nên việc liên lạc, trò chuyện giữa anh và vợ không thuận tiện. 

Huy Khánh cho biết: "Lúc con đi, tôi dặn con mỗi ngày phải gọi cho ba ít nhất 10 phút. Con gái dạ dạ vâng vâng nhưng giờ cuối tuần rảnh bé mới gọi được. Vợ tôi cũng đang học đại học bên đó. Muốn nói chuyện với nhau chúng tôi chỉ có khung giờ 12h đêm đến 2h sáng là đôi bên đều rảnh".

Huy Khánh cho biết vợ đang đưa con gái đi du học.

Huy Khánh cho biết vợ đang đưa con gái đi du học.

2 vợ chồng ít tương tác vì lệch múi giờ và bận rộn công việc.

2 vợ chồng ít tương tác vì lệch múi giờ và bận rộn công việc.

Cùng thời điểm, Mạc Anh Thư cũng đăng tải video đính chính nghi vấn sang Phần Lan định cư. Ngoài ra, cô cũng tâm sự những khó khăn khi sang nước ngoài. Bà xã Huy Khánh chia sẻ: "Hai mẹ con chưa định cư mà đang đi học. Tôi không nghĩ nhiều đến vấn đề định cư hay không vì trước mắt sẽ học, học xong mới tính tiếp. Từ lúc qua đây, tôi phải học, Cát cũng học, tôi phải làm rất nhiều việc. Tự mình phải làm hầu hết mọi việc mà trước giờ tôi không làm". 

Mạc Anh Thư và bé Cát Cát nhanh chóng thích nghi với khí hậu lạnh. Tuy nhiên, cô cảm thấy hơi chán vì xung quanh không có nhiều hoạt động cho trẻ em. Sau gần 3 tháng cùng con sang trời Tây, nữ nghệ sĩ nói nhớ nhà. Đến dịp hè sắp tới, 2 mẹ con cô sẽ về lại Việt Nam. 

Mạc Anh Thư cho biết cô không sang nước ngoài định cư.

Mạc Anh Thư cho biết cô không sang nước ngoài định cư.

Nữ nghệ sĩ và con gái đang thích nghi với môi trường mới.

Nữ nghệ sĩ và con gái đang thích nghi với môi trường mới.

Thời gian hiện tại 0:27

/

Duration 1:06

Đã tải: 74.51%

XEM VIDEO: Bà xã Huy Khánh làm rõ tin đồn đưa con gái sang Phần Lan định cư.

Hơn 10 năm bên nhau, hôn nhân của Huy Khánh và Mạc Anh Thư êm ấm, con gái Cát Cát ngày càng khôn lớn. Trong một chia sẻ hồi cuối năm 2023, nam diễn viên nói anh cảm thấy may mắn vì bà xã luôn tin tưởng chồng, thấu hiểu cho công việc của anh, không bao giờ ghen tuông. Nhờ vậy nên sau khi kết hôn, Huy Khánh vẫn có thể duy trì hoạt động đều đặn, thường xuyên góp mặt trong các dự án lớn nhỏ.

Hôn nhân của Huy Khánh - Mạc Anh Thư ngày càng hạnh phúc.

Hôn nhân của Huy Khánh - Mạc Anh Thư ngày càng hạnh phúc.

Nam diễn viên thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ con.

Nam diễn viên thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ con.

Chia sẻ thêm, trước khi đến với Mạc Anh Thư, Huy Khánh từng kết hôn với doanh nhân Lương Hoàng Anh. Cả 2 có với nhau con trai chung rồi ly hôn vào năm 2009. Sau khi chia tay, nam diễn viên và vợ cũ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đến vài năm gần đây, mối quan hệ giữa 2 bên êm dịu, thường xuyên tương tác qua lại. Sau nhiều ồn ào, Huy Khánh và Lương Hoàng Anh đã bỏ qua hiềm khích để cùng nuôi nấng con trai.

 

Nguồn: coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass