Tin tức hoạt động của Midass

21
Aug
VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH_ CÙNG QUYẾT TÂM ĐẨY LÙI COVID NHÀ MÌNH NHÉ ! nhan-hang-midass-cong-ty-le-minh-ho-tro-nhan-vien-vung-dich.html
Xem tiếp
24
May
Khép lại năm 2020 với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh. Năm 2021 lại dịch bệnh phức tạp hơn.
Xem tiếp
26
Jan
Một năm mới với những dự định mới lại về khắp mọi nơi trên cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, trưa ngày 19/1/2021 Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI và DỊCH VỤ LÊ MINH đã tổ chức thành công ngày tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động.
Xem tiếp
29
May
”VỀ Midass Bạn thích MIDASS từ lâu mà vẫn chưa biết về Midass nhiều nhỉ? Bạn muốn khám phá về chuyến hành trình thú vị của midass không ?
Xem tiếp
13
Mar
Midass luôn tự hào về các chiến binh LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH. Cuộc thi ảnh đẹp càng chứng minh tinh thần vì mầu cờ sắc áo của nhân viên với công ty.
Xem tiếp
31
Jan
Mùng 6 Tết Canh Tý, công ty LÊ MINH nhãn hàng MIDASS chính thức khai xuân đông vui . Mọi người cùng tụ họp chia sẻ những chuyện vui ngày tết, cùng nâng ly chúc nhau những lời chúc tốt đẹp ý nghĩa....và vui nhất là được Sếp lì xì, được đi lễ chùa và được cùng nhau ăn bữa trưa ấm áp tình thân.
Xem tiếp
18
Jan
Vào dịp cuối năm, hầu hết các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức tiệc cuối năm như một buổi đại tiệc liên hoan ấn tượng, tạo cơ hội để các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu và ôn lại những kỉ niệm trong một năm qua.
Xem tiếp
15
Jan
Giỏ quà tết Giỏ quà MIDASS
Xem tiếp
15
Jan
Ảnh xuân của hội văn phòng và đội kinh doanh MIDASS
Xem tiếp
27
Dec
Mỗi khi dịp lễ Noel tới gần, người người đều chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình những vật dụng liên quan tới ngày lễ này. Bên cạnh đó, những lời chúc giáng sinh cũng được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người dành cho nhau trong đúng ngày lễ Noel.
Xem tiếp
Liên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass