Ngôi sao

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật

Bên nhau 14 năm mới cưới, Khánh Thi hé lộ những thay đổi của chồng Phan Hiển sau gần 1 năm kết hôn.

 

 

 

XEM VIDEO: Khánh Thi - Phan Hiển và 2 con Kubi - Anna quây quần bên thành viên mới.

Hơn 14 năm bên nhau, vợ chồng Khánh Thi  - Phan Hiển trải qua không ít sóng gió, tan rồi lại hợp mới vun vén được tổ ấm hạnh phúc với 3 con xinh xắn như hôm nay. Tổ chức đám cưới đánh dấu cột mốc mới hồi cuối năm 2022, vợ chồng Khánh Thi tiếp tục đón tin vui khi đón thêm con thứ 3 là bé Lisa hồi tháng 9 vừa qua. Sau gần 1 năm kết hôn thì mới đây, "nữ kiện tướng dancesport" trải lòng về sự thay đổi của 2 vợ chồng, đặc biệt là Phan Hiển.

 

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 1

 

Hôn nhân Khánh Thi - Phan Hiển có nhiều thay đổi sau khi tổ chức đám cưới.

Theo lời Khánh Thi, ông xã cô có trách nhiệm hơn sau khi làm đám cưới, nhất là sau khi cô mang bầu lần 3. Từng có kinh nghiệm trong 2 lần sinh nở trước đó, Phan Hiển chủ động hỗ trợ, quan tâm sức khỏe tinh thần của bà xã. Khánh Thi vừa có dấu hiệu trầm cảm sau sinh, Phan Hiển liền biết ngay. Điều này khiến người đẹp cảm thấy yêu thích việc sinh nở vì được chồng yêu chiều nhiều hơn. Dù vậy, "nữ kiện tướng dancesport" cho biết không có hôn nhân màu hồng, đến khi làm đám cưới cô mới cảm thấy ông xã yêu thật lòng.

Cô bộc bạch: "Ngày xưa mỗi khi tôi giận sẽ nhắn tin rất dài, người ta sẽ không hồi âm và tắt máy, còn giờ tôi sẽ im lặng. Tôi nghĩ chắc sau khi cưới, Phan Hiển mới yêu tôi thật sự. Tôi thấy rõ người đàn ông trưởng thành ở trong đối phương hậu kết hôn, giống như người ta bù đắp những thời gian trước đây mà người ta không bù đắp được cho mình".

 

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 3

Khánh Thi nói làm đám cưới rồi ông xã yêu cô thật sự.

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 4

Người đẹp tận hưởng việc mang thai lần 3 vì được chồng yêu chiều.

Là người phụ nữ mạnh mẽ lại có tuổi đời nhiều hơn ông xã, Khánh Thi tự nhận bản thân có cái tôi quá mạnh, dễ làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên vì muốn giữ hạnh phúc và tổ ấm, cô học cách trở nên mềm mại. Sau nhiều năm ở bên Phan Hiển, Khánh Thi đã thay đổi nhiều, nén cái tôi để cho ông xã làm trụ cột gia đình và để có bố cho các con.

"Nếu như một người phụ nữ như tôi, quá tự tin vào độ tuổi, kinh nghiệm, trình độ thì sẽ dễ bị tự mãn. Với tính cách của tôi, dễ bị trở thành mẹ đơn thân vì quá khẳng định cái tôi của mình, luôn cho rằng có thể làm tất cả mọi thứ, đặc biệt là kinh tế. Sau khi lấy Phan Hiển, tôi thay đổi, nhiều người hay hỏi sao tôi thay đổi thế, tôi trả lời rằng vì tôi muốn có một mái ấm hạnh phúc. Tôi cho rằng vẫn cần phải có trụ cột, không phải là tôi mà là Phan Hiển. Nên tôi mới nán lại một chút, để còn có ba cho em bé. Hai vợ chồng hiện tại rất hạnh phúc, bớt lại một chút để được yêu thương", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 5

Khánh Thi chủ động bớt cái tôi để vợ chồng hòa thuận.

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 6

Đối với vợ chồng Khánh Thi, bé Lisa chào đời đánh dấu cột mốc mới.

Bên cạnh chuyện tình cảm, Khánh Thi cho biết vợ chồng cô cũng thay đổi và thích nghi khi có thêm thiên thần nhỏ. Vì là cô giáo nên Khánh Thi không tránh khỏi những lúc nghiêm giọng, nên các con đều bám bố và tâm sự với bố nhiều hơn mẹ. Hiện tại, con trai đầu lòng Kubi (8 tuổi), con gái thứ 2 là Anna (5 tuổi) đều đã tự giác trong việc tắm rửa, ăn uống nên bố mẹ đỡ vất vả. 

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 7

2 con Kubi và Anna ngày càng trưởng thành, hiểu chuyện.

Gần đây, quý tử nhà Khánh Thi được chú ý khi liên tục đạt thành tích cao trong thi đấu, tương lai "nối nghiệp bố mẹ". Chia sẻ thêm về vấn đề này, bà xã Phan Hiển cho biết 2 vợ chồng cố gắng để các con trưởng thành tự nhiên, không theo khuôn mẫu từ bố mẹ. Dù vậy, "nữ kiện tướng dancesport" thấy mừng vì Kubi càng lớn càng giống bố, từ ngoại hình đến tính cách.

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 8

Khánh Thi tự hào vì con trai trông hệt "bản sao" Phan Hiển.

"Mẹ là sư tử trong nhà đấy, nên nói chuyện hoặc xin với ba giống hơn. Kubi ảnh hưởng từ ba, ga lăng lắm và hay mời, chia sẻ với các bạn gái trong lớp nhưng đợt này con bắt đầu có thế giới nội tâm mà vợ chồng phải nghiên cứu con. Tại vì tôi thấy con bắt đầu có những điều mà con không nói ra, lâu lâu con còn hơi cục tính. Kubi đi lên xe còn mở cửa cho mẹ, mẹ mặc đẹp sẽ biết nói ngay một lời khen là mẹ đẹp quá, đi giày cho mẹ, khi bạn diễn khóc còn biết ôm, chia sẻ", Khánh Thi tự hào chia sẻ về con trai Kubi.

Vợ chồng Phan Hiển thấy mừng vì 2 con Kubi và Anna rất yêu thương và quấn em. Tuy nhiên, cả 2 quan tâm 2 con nhiều hơn để các con không có cảm giác bị cho "ra rìa". Mỗi lần nghe 2 con nói "Bố mẹ giờ yêu em hơn yêu con", Khánh Thi sẽ trò chuyện, giải thích rằng em còn nhỏ nên cần được chăm sóc nhiều hơn. 

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 9

Vợ chồng Khánh Thi cố gắng để Kubi - Anna không cảm giác bị "ra rìa".

Cuộc sống sau khi đón thêm con thứ 3 của Khánh Thi - Phan Hiển trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Ai nấy đều ngưỡng mộ hạnh phúc ngày càng viên mãn của cặp đôi. Sau hơn 2 tháng sinh con, Khánh Thi đã trở lại lịch trình công việc bận rộn. Phan Hiển tiết lộ bà xã vẫn còn dấu hiệu trầm cảm sau sinh, thường xuyên cáu kỉnh, bỏ ăn. Anh luôn kiên nhẫn, chiều theo vợ để giúp cô vượt qua giai đoạn này. 

Khánh Thi cho rằng làm đám cưới rồi Phan Hiển mới yêu thật, phải nén cái tôi để có bố cho con - 10

Tổ ấm viên mãn của Khánh Thi - Phan Hiển sau 14 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn ;coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass