Ngôi sao

Diễn viên Thu Quỳnh có bầu

Diễn viên Thu Quỳnh xác nhận có bầu lần hai ở tháng thứ ba và từ chối tiết lộ về bố em bé.

 

 

Thu Quỳnh cho biết bản thân cô và tất cả các thành viên trong gia đình đều vô cùng hạnh phúc khi đón nhận tin vui. Bé Be, con trai đầu lòng của cô, là người phấn khích hơn cả vì từ lâu đã mong mẹ có em bé.

Tuy nhiên, Thu Quỳnh từ chối tiết lộ về bố của em bé, mong muốn giữ khoảng trời riêng cho mình. Cô nói thêm rằng cả hai hiện dồn sức chăm sóc sức khỏe mẹ và bé nên chưa nghĩ đến kế hoạch tổ chức đám cưới. Nữ diễn viên rất vui vì được nhiều người chúc phúc khi công bố tin vui.

Thu Quỳnh và con trai đầu lòng, bé Be.

Thu Quỳnh và con trai đầu lòng, bé Be.

Mang bầu ở tuổi 34, Thu Quỳnh cho biết sẽ bớt công việc để dành toàn tâm toàn ý cho việc dưỡng thai. Điều quan trọng nhất với cô lúc này là sức khỏe và sự phát triển của em bé trong bụng. Cô phát hiện mang thai trong những ngày quay cuối của phim Cuộc chiến không giới tuyến. Cô thấy may mắn vì những cảnh cuối đều nhẹ nhàng, không mấy vất vả. Sau khi phim đóng máy, cô chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một trong những diễn viên được đánh giá cao ở miền Bắc, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn với các phim như Sống chung với mẹ chồngQuỳnh búp bê, Về nhà đi con hay Hương vị tình thân. Cô cũng là một diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân đầu năm 2014 và có một con trai nhưng ly hôn cuối năm 2015.

Nguồn : coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass