Ngôi sao

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka

Tuy cổng cưới của Gin Tuấn Kiệt – Puka được làm từ những nguyên liệu đơn sơ nhưng nhìn thành quả ai cũng mê, không kìm nổi mà thốt lên: “Cổng đẹp quá”.

 

 

 

Kết lại chuỗi đám cưới của Gin Tuấn Kiệt – Puka là một buổi lễ vu quy đậm chất miền Tây diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Đồng Tháp vào ngày 15-16/11. Đây là lần thứ 3 cặp đôi tổ chức đám cưới, trước đó cả hai đã có một đám cưới ở nhà trai tại TP.HCM và một đám cưới ngoài biển. Việc này khiến cộng đồng mạng ngồi nhà “ăn cưới online” cũng thấy mệt.

Chia sẻ về việc tổ chức nhiều đám cưới, Puka cho biết sở dĩ như vậy là do lịch trình, ngày lành tháng tốt cho đám cưới, rồi mỗi nơi phải chuẩn bị khác nhau nên thành ra kéo dài ra. Thực ra như vậy cũng rất mệt cho cả hai và khách mời, cặp đôi cũng rất ngại khi mời bạn bè đi cưới 3 lần.

 

Advertisement

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 1

 

Puka - Gin Tuấn Kiệt tổ chức lễ vu quy tại quê nhà cô dâu. 

Tuy là tổ chức đám cưới lần 3 nhưng Gin Tuấn Kiệt và Puka vẫn chuẩn bị cho đám cưới này rất chỉn chu. Cụ thể, cặp đôi làm cổng cưới lá dừa “đặc sản miền Tây” và đơn vị thi công chiếc cổng cưới này cũng là đơn vị làm chiếc cổng rồng trong đám hỏi của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn.

Được biết, từ tối 14/11, đơn vị thi công đã có mặt tại nhà cô dâu Puka để lắp rạp cưới, kết cổng cưới. Cũng giống như những chiếc cổng cưới long phụng khác, chiếc cổng cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt cũng được kết nên từ những nguyên liệu tự nhiên như lá dừa, cau kiểng, lá trầu, ớt,…

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 3

Cổng cưới lá dừa của Puka - Gin Tuấn Kiệt. Hình long phụng sống động như thật, bên trên được gắn thêm những chiếc chong chóng lá dừa điểm xuyết thêm những bông hoa sen trắng khiến chiếc cổng càng thêm tinh tế, đẹp mắt.

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 4

Phần thân rồng và phụng được kết bằng hàng trăm quả cau. 

Nhà Puka ngay cạnh một con sông nên phía đối diện cổng cưới, cặp đôi còn dựng thêm một background để chụp ảnh. Cũng được làm từ lá dừa nhưng khu vực này đơn giản hơn cổng chính. Ở hai bên còn được treo vài chiếc giỏ, chiếc đó đơm bắt cá.

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 5

Backgroud đối diện cổng chính cũng đẹp không kém.

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 6

Phía bên trong cổng chính còn có một background khác. Khu vực này được decor bằng song cửa gỗ nâu kết hợp với những chiếc lá dừa bản to. Bên trên cửa còn gắn tên của cô dâu chú rể. Không những vậy, cô dâu còn có cả phụ kiện đi kèm để chụp ảnh, đó là một chiếc túi xách được kết bằng lá dừa.

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 7

Một backgroud khác đằng sau cổng chính. Chú rể Gin Tuấn Kiệt đã "nhá hình" trước giờ G. 

Cận cảnh cổng cưới lá dừa long phụng cực chất của Gin Tuấn Kiệt – Puka, chi phí gây tò mò - 8

Có thể thấy, tuy cổng cưới của Gin Tuấn Kiệt – Puka được làm từ những nguyên liệu đơn sơ nhưng nhìn thành quả ai cũng mê, không kìm nổi mà thốt lên: “Cổng đẹp quá”, “Cổng cưới hoàng tráng và đẹp quá, mang đậm khí chất miền Tây luôn”, “Mê cái cổng cưới quá”, “Cái cổng đậm chất miền Tây, cưới tôi cũng phải đầu tư một cái mới được, đời người được có một lần mà”,…

Bên cạnh đó, chi phí chiếc cổng cưới lá dừa này cũng khiến cộng đồng mạng tò mò không thôi. Có người đoán rằng cổng cưới của Puka- Gin Tuấn Kiệt cũng phải trên dưới trăm triệu. Tuy nhiên, những người từng làm cổng long phụng thế này lại bật mí rằng không đến giá đó. 

Nguồn : coppyLiên hệ 0899.556.969
Vui lòng nhập chính xác địa chỉ Email để nhận được thông tin mới nhất từ Midass